Dù Cánh Dơi (2.8m x 4,8m)

2.800.000đ

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT DÙ CÁNH DƠI LÀ MỘT THIẾT KẾ MỚI NHẤT CỦA DÙ PHÚC ANH ĐƯỢC CẢI TIẾN VỀ KẾT CẤU, MỚI MẺ TRONG KIỂU DÁNG VÀ DIỆN TÍCH CHE MÁT RỘNG CÙNG VỚI GIÁ THÀNH HỢP LÝ. Kết cấu khung : dạng nâng đôi 2 tán kết nối liền mạch che phủ hoàn toàn phần khung trụ không có khoảng trống giữa 2 tán dù như các mẫu dù đôi truyền thống, giúp hạn chế việc bị hắt nắng và tạt mưa. Kiểu dáng: Hình cánh dơi mở rộng ( …

Đặc điểm nổi bật

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

DÙ CÁNH DƠI LÀ MỘT THIẾT KẾ MỚI NHẤT CỦA DÙ PHÚC ANH ĐƯỢC CẢI TIẾN VỀ KẾT CẤU, MỚI MẺ TRONG KIỂU DÁNG VÀ DIỆN TÍCH CHE MÁT RỘNG CÙNG VỚI GIÁ THÀNH HỢP LÝ.


Kết cấu khung : dạng nâng đôi 2 tán kết nối liền mạch che phủ hoàn toàn phần khung trụ không có khoảng trống giữa 2 tán dù như các mẫu dù đôi truyền thống, giúp hạn chế việc bị hắt nắng và tạt mưa.


Kiểu dáng: Hình cánh dơi mở rộng ( 2,8 m x 4,8m) phù hợp với những không gian có chiều ngang nhưng hạn chế về chiều rộng như vỉa hè, ban công, sảnh các tòa nhà…, Kiểu dáng cánh dơi cũng tạo nên điểm nhấn nổi bật mới lạ hơn những mẫu dù vuông hay tròn truyền thống thông thường.

Thông số kỹ thuật Dù Cánh Dơi ( 2,8m x 4,8m):

 • Thiết kế tán dù: hình Cánh dơi – 2 tán mở rộng
 • Kích thước: Độ dài cạnh (4,8m x 2,8m)
 • Độ cao tán dù: 2,2 m – Đỉnh dù cao 2,6m
 • Kèo: Sắt hộp, cạnh: 13 x 26 mm, độ ly: 1,4mm
 • Cơ cấu mở bằng con trượt đẩy dọc thân trụ nhẹ nhàng
 • Chất liệu vải dù:Vải polyester cao cấp, dày; trượt nước, chống bám bụi.

  Dịch vụ tùy chọn: In logo thương hiệu, thông điệp quảng cáo, chọn màu sắc vải dù theo yêu cầu….
  Dù Che Nắng Cánh Dơi (2,8 m x 4,8m) đáp ứng tốt nhu cầu chọn lựa của bạn với giá thành hợp lý mẫu mã đa dạng cho mọi đối tượng khách hàng.Chọn mua sản phẩm dù che nắng cánh dơi  là khoản đầu tư mang lại nhiều lợi ích cho không gian sống và hiệu quả kinh doanh của bạn.

  Sản phẩm được Dù Che Phúc Anh bảo hành chính hãng 12 tháng – Hỗ trợ giao lắp tận nơi miễn phí trong nội thành Tp.HCM và Vận chuyển toàn quốc.Liên hệ ngay Dù Che Phúc Anh – 0942 233 233 để nhận được báo giá và tư vấn về sản phẩm.

Màu vải

Màu trắng Màu kem Màu xám Màu xanh rêu Màu xanh lá Màu xanh chuối Màu xanh biển
Màu xanh dương Màu nâu Màu vàng Màu da cam Màu đỏ tươi Màu đỏ đô Màu tím
Liên hệ đặt hàng ngay:
0942 233 233 (Mr.Nguyên) - 0943 223 223 (Ms Thanh)
0942 233 233