QUY TRÌNH THI CÔNG – BẠT CĂNG KIẾN TRÚC

07/12/2021

Quy trình các bước tiến hành thi công – Bạt căng kiến trúc

Bước 1: Thiết kế bản vẽ Paparasol sử dụng những phầm mềm thiết kế cấu trúc bạt căng mới nhất để lên thiết kế kết cấu dự án

Bao gồm:
Thiết kế mô hình BIM (xây dựng mô hình thông tin),

Tính toán và phân tích khối lượng vật tư cho dự án,

Thiết kế kết cấu khung phù hợp, phân tích khả năng chịu lực của hệ khung, phân tích độ căng khả thi của màng, mô phỏng quá trình xây dựng, mô phỏng hệ thống thoát nước (nếu có)

Bước 2: Chọn lựa vật liệu màng căng phù hợp và gia công theo bản vẽChế tạo màng căng đóng vai trò quan trọng trong cấu trúc bạt căng kéo.

Có rất nhiều chất liệu màng căng như (PVC, PVDF, PTFE, ETFE) trên thị trường, chúng đến từ khắp nơi trên thế giới , chúng có đặc điểm và giá cả khác nhau, kỹ thuật ép hoặc nối khác nhau. Chúng tôi sẽ đưa ra những lựa chọn tốt nhất, phù hợp nhất từ ​​thiết kế kết cấu, vị trí dự án và ngân sách khách hàng của chúng tôi.

Bước 3. Chế tạo kết cấu khung 

Kết cấu khung được làm bằng các thành phần kết cấu thép được hàn và phun sơn theo tiêu chuẩn quốc tế tại nhà máy của chúng tôi.
Chúng tôi sẽ tiến hành các thủ tục sau đây với tiêu chuẩn cao:
Lựa chọn độ dày, màu sơn theo yêu cầu từng dự án.
Kiểm tra hạt từ tính, kiểm tra mô-men xoắn bu lông cường độ cao,
cáp dự ứng lực, làm nhẵng loại bỏ rỉ sét,
kiểm tra độ khớp trước khi mang lắp ráp tại công trình. vv….
Bước 4: Gia công phụ kiện liên kết màng

Phụ kiện cáp và phần cứng được Paparasol chúng tôi gia công hoặc mua từ các nhà cung cấp đáng tin cậy và được chứng nhận tiêu chuẩn của ngành tuân thủ các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế.
Chế tạo các phụ kiện liên kết được tiến hành dưới sự hướng dẫn của các chuyên gia lành nghề và giàu kinh nghiệm của chúng tôi.
  Bước 5: Tiến hành lắp đặt hoàn thiện công trình

Việc lắp đặt cấu trúc màng căng là rất quan trọng đối với thành công chung của dự án.
Chúng tôi sau khi hoàn thiện các công đoạn chuẩn bị sẽ tiến hành thi công nền móng, lắp đặt kết cấu thép, nâng màng và đo sức căng. Nếu bạn có khả năng tự thi công hệ móng trụ chúng tôi sẽ tư vấn và gửi cho bạn hướng dẫn chi tiết để có thể dễ dàng phối hợp.
Bước 6: Giai đoạn bảo hành – bảo trì công trình
Dịch vụ của chúng tôi sẽ không kết thúc tại thời điểm giao hàng và lắp đặt! 
Paparasol cam kết bảo hành độ bền công trình lên đến 10 năm
Bởi vì chúng tôi chỉ sử dụng vật liệu màng căng và khung thép chất lượng cao nhất kể cả cáp và các bộ phận. Bạn có thể yên tâm rằng cấu trúc màng căng kéo của bạn được chúng tôi xây dựng để tồn tại và sử dụng lâu dài. 
0942 233 233